Zalo: 0905537906

TPBANK TÀI TRỢ VAY MUA DỰ ÁN FPT PLAZA ĐÀ NẴNG

Ngân hàng hỗ trợ cán bộ nhân viên FPT Software lãi suất ưu đãi 8,5% mỗi năm khi vay tiền mua dự án FPT Plaza.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong – chi nhánh Đà Nẵng (TPBank Đà Nẵng), Công ty TNHH Phần mềm miền Trung (FPT Software) và Công ty Cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng (FPT City) đã ký thỏa thuận hợp tác tài trợ vốn cho dự án FPT Plaza Đà Nẵng. Theo đó, TPBank là tổ chức tài chính duy nhất tài trợ vốn cho dự án này.

Đại diện ngân hàng cho biết, thỏa thuận là bước đi quan trọng nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững và tạo tiền đề cho những bước phát triển mới trong tương lai giữa các bên.

Theo đó, TPBank Đà Nẵng sẽ hỗ trợ vốn cho cán bộ nhân viên của FPT Software để mua căn hộ FPT Plaza với lãi suất ưu đãi từ 8,5% mỗi năm, cố định trong vòng hai năm với thời gian phê duyệt nhanh trong 3 ngày, hồ sơ giấy tờ tinh gọn… Ngoài đội ngũ cán bộ nhân viên FPT Software, chương trình cũng áp dụng với khách hàng thông thường khi mua nhà tại dự án này.

Bà Phan Thị Ái Phương – đại diện FPT City cho biết, sự hợp tác giữa các bên mang đến cơ hội phát triển kinh doanh, thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững, gia tăng uy tín thương hiệu trên thị trường.

Ông Nguyễn Trọng Thủy, Giám đốc TPBank Đà Nẵng cam kết ngân hàng cung cấp cho FPT Software và FPT City các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất.

Nằm trong dự án khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, FPT Plaza là dự án chung cư do FPT City làm chủ đầu tư, với quy mô xây dựng một tầng hầm và 15 tầng nổi. Khi hoàn thành, dự án cung cấp gần 600 căn hộ cho thị trường Đà Nẵng. Dự án chú trọng cảnh quan và môi trường, tạo lập khu trung tâm thương mại và chung cư hiện đại, môi trường sinh thái theo xu hướng bền vững.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline